Tặng quà cho công đoàn viên khó khăn

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Tôi chỉ có một sự ham muốn, ham muốn tột bậc, là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do, đồng bào ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Lời dạy của Bác đã trở thành kim chỉ nam, lan tỏa tinh thần đoàn kết và tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, giúp mọi người luôn sẵn sàng hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh.

Với tinh thần ấy, sáng ngày 07/10/2024, Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho những nhân viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám hiệu và Công đoàn Nhà trường đối với đời sống của người lao động.

Chương trình không chỉ là món quà vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần to lớn, khích lệ đội ngũ cán bộ, nhân viên của trường tiếp tục phấn đấu, phát triển trong công việc và cuộc sống. Việc hỗ trợ phương tiện di chuyển như xe đạp giúp người lao động thuận tiện hơn trong việc đi lại, giảm bớt gánh nặng tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công đoàn Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh luôn chú trọng đến việc chăm lo cho đời sống của công đoàn viên và người lao động, đặc biệt là những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Các hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ mà còn tạo động lực để nhân viên phấn đấu và gắn bó lâu dài với nhà trường.

Chương trình trao tặng xe đạp đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiệt tình từ phía toàn thể cán bộ, nhân viên của trường. Đây cũng là minh chứng cho sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với đời sống của mỗi thành viên, tạo nên một môi trường làm việc gắn kết và đầy tình nhân ái.

Hy vọng rằng, những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển, không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động của Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vững tin vào sự quan tâm, chăm sóc của tổ chức và tiếp tục cống hiến hết mình trong công việc.

Trường Trung cấp Bách Nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - Nơi mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc !

(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng